080-801-3666
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/essay.king.2004
Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน

## เสียงขอบคุณตามสาย อีเมล์ชื่นชม และความสำเร็จของน้องๆ พี่ๆ ที่ได้งาน และเข้าศึกษาต่อได้ คือสิ่งหล่อเลี้ยงชั้นดี ที่ช่วยให้ Kingtranslations ยืนหยัดต่อสู้อยู่ได้ครับ ##

บริการรับเขียน Essay / Statement of Purpose (SOP)

Kingtranslations บริการรับเขียน Essay และ Statement of Purpose (SOP) โดย ศูนย์การแปล Kingtranslations

Statement of Purpose (SOP) เป็นเอกสารที่สำคัญที่สุดประเภทหนึ่งในการขอสมัครเข้าศึกษาต่อต่างประเทศ ในทุกมหาวิทยาลัย ทุกประเทศ การสื่อสารที่ตรงประเด็น และชัดเจน รวมถึง ถูกต้องตามไวยากรณ์ในแบบที่ฝรั่งอ่านแล้ว ไม่ตะขิดตะขวงใจ เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

การเขียน Statement of Purpose เก่งในระดับของคนไทย บางครั้งฝรั่งอาจถึงกับอ่านไม่รู้เรื่องเลยก็ได้ ถ้าไม่แน่ใจ ถ้าไม่มั่นใจเต็มร้อย กับเอกสารสำคัญขนาดนี้แล้ว ให้มืออาชีพเขียนให้ดีกว่าครับ ให้เราเป็นสะพานเชื่อมคุณไปถึงมหาวิทยาลัยดัง ได้ตามที่คุณฝันไว้ ให้ Kingtranslations ช่วยคุณดีกว่าครับ

หลักในการเขียน Essay / Statement of Purpose (SOP) ที่ดี

จริงๆแล้ว มีเพียง สองข้อใหญ่ๆ เท่านั้น ดังต่อไปนี้

1. มีพื้นฐานความรู้การเขียนภาษาอังกฤษดีเพียงพอ -- ข้อนี้อาจทำให้ท้อใจสักหน่อย แต่ควรจะนำขึ้นมาเป็นข้อแรกเลยว่า หากไม่มั่นใจว่าตนเองมีทักษะการเขียนภาษาอังกฤษดีเพียงพอแล้ว ขอแนะนำว่าอย่า เสี่ยงทำเองทั้งหมดดีกว่า เพราะไอ้ที่เราว่าดี คนอื่นอ่านไม่ออก ไอ้ที่เราว่าเจ๋ง ฝรั่งอ่านแล้วส่ายหน้าก็ เยอะ ถ้าไม่มั่นใจจริงๆ อย่างน้อยควรให้ผู้เชี่ยวชาญ ตรวจสอบ แก้ไข ก่อนส่งออกไป

2. ใช้หลักในการเขียน -- แม้ว่าภาษาจะเป็นเรื่องของศิลป์ ที่ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว แต่ส่วนมากแล้ว การเขียน Essay / การเขียน Statement of Purpose ให้ดี ต้องมีหลักการเขียน ลำดับเนื้อหา การจับประเด็น ทุกอย่างตามหลักการ ห้ามเขียนสะเปะสะปะ ตามอารมณ์โดยเด็ดขาด

ส่วนมากแล้ว Essay หรือ Statement of Purpose (SOP) แต่ละชิ้นจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะนำไปใช้ เพื่อจุดประสงค์ใด ต้องมีความสมบูรณ์ให้มากที่สุด เพราะคุณต้องแข่งขันกับผู้อื่นมากมาย หากไม่มั่นใจ จริงๆ ว่าจะเขียนได้ดีแล้ว การหาตัวช่วย หรือผู้ช่วย ย่อมจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

แปลเอกสาร

ตัวอย่าง Essay ที่ดี

ลิงค์ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของการเขียน Essay ที่ดี ที่ได้คะแนนในระดับสูงครับ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ แต่หากคุณยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถเขียนออกมาได้ดี ตามตัวอย่าง ก็สามารถติดต่อเราได้ครับ --> ตัวอย่าง Essay

บริการเขียน Essay และ Statement of Purpose (SOP) ของเรา ดีอย่างไร

  1. Kingtranslations มีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษา จำนวนมาก คอยให้บริการด้านเอกสารแก่ท่านมายาวนาน และมีประสิทธิภาพ เราพร้อมที่จะให้บริการเขียน Essay และ Statement of Purpose ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  2. การทำงานแบบมืออาชีพ แต่บริการแบบเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าของเราครอบคลุมทุกระดับ เรารับฟังความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ และจริงใจ เพื่อให้แน่ใจว่า ผลงานทุกชิ้นที่ออกไปจากมือของ Kingtranslations ต้องสร้างรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้
  3. เรามีนักแปลเป็นของตนเอง และมีบริการอื่นๆ แบบครบวงจร จึงสามารถให้บริการแก่ท่านได้ในราคาไม่แพงจนเกินไป เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว

Kingtranslations จึงได้เปิดตัวบริการรับเขียน Essay, Statement of Purpose (SOP) ให้ทุกท่าน เพื่อสืบสานปณิธานในการเป็นผู้ให้บริการด้านภาษาครบวงจรของเรา

"ลงทุนอีกเล็กน้อย เพื่อโอกาสในอนาคตชีวิตที่ดีกว่า"

ติดต่อ Kingtranslations

080-801-3666
Fax 0-2746-2589
king133translation@gmail.com
www.facebook.com/essay.king.2004

Line ID: @kingtranslation
เพิ่มเพื่อน


ที่อยู่สำนักงานใหญ่:
1182/144 ซ.สุขุมวิท 77
บางจาก พระโขนง กทม. 10260

สาขารับส่งงาน: อารีย์ สะพานควาย / บางบัวทอง
จุดอื่นๆโปรดสอบถาม มีบริการจัดส่งถึงที่สำหรับงานด่วน

Search

Site Map

รับแปลเอกสาร