Vietnamese Translation Service From Kingtranslation

Trung tâm ngôn ngữ và dịch văn bản Kingtranslations, nơi tập trung các chuyên gia dịch văn bản có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi chuyên nhận dịch văn bản, cảm nhận sự khác biệt này ngay hôm nay.
Trung tâm dịch ngôn ngữ của chúng tôi nhận dịch và công chứng tư pháp các loại văn bản quan trọng đối với tất cả các ngôn ngữ. Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch văn bản của Trung tâm dịch thuật Kingtranslations bao gồm các công ty, tổ chức lớn nhỏ, cá nhân, học sinh, sinh viên, dịch văn bản hành chính cả trong và ngoài nước. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi rất chuyên nghiệp, chỉ chuyên về dịch thuật và không kinh doanh các dịch vụ khác. Do đó, chúng tôi có thời gian quan tâm đến khách hàng nhiều hơn và quan tâm đến chất lượng dịch với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Không cần biết bạn là ai, bạn có tài liệu dịch nhiều hay ít, chỉ cần liên hệ được với chúng tôi, Trung tâm nhận dịch ngôn ngữ của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
Phần lớn khách hàng mới biết đến Trung tâm nhận dịch ngôn ngữ Kingtranslations thông qua những lời truyền miệng từ những các khách hàng cũ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch thường trực và cộng tác viên dịch với thái độ thân thiện, có nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm cao… Liên hệ với Trung tâm dịch ngôn ngữ Kingtranslations hôm nay để được biết thêm thông tin chi tiết.

ศูนย์แปลเอกสาร

Vì chúng tôi có sự khác biệt thật sự, bạn có thể tự kiểm chứng ngay hôm nay
Bắt đầu hoạt động vào năm 2004 từ việc nhận dịch tài liệu chỉ là việc làm thêm bán thời gian với 1 người dịch duy nhất. Hiện nay, Trung tâm dịch ngôn ngữ Kingtranslations đã phát triển thành một công ty chuyên dịch văn bản và cung cấp dịch vụ có liên quan đến ngôn ngữ tròn khâu với “đội ngũ nhân viên nhiều nhất” ở Thái Lan. Chúng tôi có hàng trăm nhân viên có chất lượng chuyên về dịch thuật và làm việc liên quan đến ngôn ngữ. Chúng tôn chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tròn khâu cho các bạn. Trung tâm dịch ngôn ngữ Kingtranslations luôn quan tâm đến chất lượng của việc nhận dịch văn bản. Chúng tôi đăng ký là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có khả năng dịch văn bản đa dạng và chất lượng, nhận dịch văn bản hành chính, dịch văn bản chứng thực công ty, dịch báo cáo tài chính, kiểm toán, báo cáo năm, dịch sách hướng dẫn, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch tài liệu làm visa với số lượng nhiều mỗi năm. Khách hàng của chúng tôi từ công ty đại chúng, công ty liên doanh xuyên quốc gia (bấm vào đây để xem danh sách khách hàng) đến cá nhân bình thường. Chúng tôi dám khẳng định với bạn rằng: dịch vụ của Trung tâm dịch ngôn ngữ Kingtranslations có tiêu chuẩn cao nhất, nhiều kinh nghiệm nhất và tốt nhất. Việc dịch văn bản quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và sự trung thành. Đây là hai phương châm cao nhất của chúng tôi đối với dịch vụ nhận dịch tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

รับแปลเอกสาร

Dịch vụ dịch văn bản và dịch vụ khác tròn khâu
• Dịch tài liệu hành chính — dịch vụ dịch tài liệu hành chính, tài liệu quan trọng, tài liệu công chứng các loại của tất cả các ngôn ngữ. Nhận công chứng tài liệu Lãnh sự quán, Đại sứ quán, công chứng từ luật sư, Bộ Tư pháp và các dịch vụ khác.
• Dịch tài liệu chuyên ngành — Nhận dịch sách hướng dẫn, tài liệu tập huấn, dịch báo cáo tài chính, báo cáo năm, tài liệu chuyên môn, tài liệu an toàn, dịch văn bản chứng thực công ty, mục đích hoạt động công ty, văn bản đăng ký thành lập công ty, danh sách cổ đông, biên bản hội nghị cổ đông.
• Dịch hợp đồng — Dịch tài liệu luật, hợp đồng thuê, mua, bán các loại, dịch bằng sáng chế, văn tự thành lập công ty các loại với đội ngũ nhân viên chuyên gia trên lĩnh vực luật và chứng nhận tài liệu dịch.
• Cung cấp thông dịch — Dịch vụ cung cấp thông dịch đối với các ngôn ngữ thông dụng, dịch trực tiếp, dịch hội thảo, dịch chào đón khách ngoại quốc, hướng dẫn viên du lịch
• Dịch vụ viết Hồ sơ resume — Dịch vụ viết thư giới thiệu bản thân, nhận viết hồ sơ xin việc, viết bài luận, viết bài tiểu luận về cá nhân để xin đi việc, xin học bổng và viết các loại hình thư khác, bài viết chuẩn SEO
• Dịch quảng cáo – Dịch phụ đề phim, kịch, thu âm, thuyết minh, dịch website, bài thuyết trình presentation, làm Art Work hoặc Desktop Publishing
• Dịch đề tài nghiên cứu – Dịch giấy giới thiệu, bản tóm tắt, kiểm tra, chỉnh sửa luận văn, dịch tin tức nước ngoài, bài viết chuyên đề của tất cả các ngôn ngữ nước ngoài.
• Dịch thư – Dịch thư liên lạc với người ngoại quốc, dịch thư Email, tìm bạn đời là người nước ngoài, cố vấn kết hôn với người nước ngoài và dịch các tài liệu khác.
Liên hệ Trung tâm dịch ngôn ngữ Kingtranslations
Email: king133translation@gmail.com
Điện thoại: +6681-640-7412 / +6681-374-8495
Line ID: 0816407412
Tại sao chúng tôi lại khác biệt? => http://www.kingtranslations.com
Tại sao ai cũng biết đến chúng tôi? => www.facebook.com/kingtranslation
Chúng tôi rất chuyên nghiệp => Kingtranslations VDO Presentation
Vì sao chúng tôi là số 1? => Kingtranslation World Class Clients
Thành tựu đã được lên truyền hình => www.kingtranslation.com/clip.html

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Comments are closed.